เกี่ยวกับเรา

บริษัท เบส เทค คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้าง ห้องจำลองสภาวะแวดล้อม Environmental test chamber ชนิดและขนาดต่างๆ อันดับต้นของไทย ได้รับความไว้วางใจจากอุตสาหกรรมระดับแนวหน้า และสถาบันการศึกษาชั้นนำมาแล้วมากมาย มีผลงานอ้างอิงได้ชัดเจน

 

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องทดสอบ พร้อมรับฟังความต้องการของลูกค้า ให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์เพื่อสร้างห้องจำลองสภาวะแวดล้อมให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพตรงกับวัตถุประสงค์ในการใช้งานทดสอบอย่างแท้จริงและสามารถใช้งานได้คุ้มค่าการลงทุนในระยะยาว ตัดความเสี่ยงในการได้สเปคที่ไม่ตรงกับการใช้งานและความเสี่ยงด้านอะไหล่และบริการในอนาคต

ในกระบวนการผลิตสินค้าทางอุตสาหกรรม มีความสำคัญทุกขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ผลิตได้จะมีคุณภาพและมีมาตรฐานสากลตามข้อกำหนด สินค้าอุตสาหกรรมจะต้องมีการทดสอบทางกายภาพ ทดสอบด้านการทนต่อสภาวะแวดล้อมทั้ง อุณหภูมิความร้อน-อุณหภูมิความเย็น ความชื้น เพื่อให้มั่นใจว่าผลการทดสอบผ่านเกณฑ์ตามข้อกำหนดต่างๆ การทนต่อสภาวะแวดล้อมจริงแต่ละประเภท จึงจำต้องมี ห้องทดสอบสิ่งแวดล้อม ที่สามารถวัดค่าต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ

BEST TECH CORPORATION

สินค้าและบริการ

ผู้ผลิตจำหน่าย และผลิตตามสั่ง ห้องจำลองสภาวะแวดล้อม Environmental test chamber custom made เพื่อทดสอบอุณหภูมิ และทดสอบความชื้น

  • ร้บสร้าง ห้องทดสอบอุณหภูมิและความชื้น Temperature test & Humidity test ทดสอบด้านคุณภาพสินค้าในสภาวะจำลองสิ่งแวดล้อม รองรับการทดสอบทางอุตสาหกรรมของ อุตสาหกรรมยา อุตสาหกรรมผลิตแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ PCB / Circuit boards, ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์เซมิคอนดักเตอร์ ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ

รับออกแบบ ผลิตห้อง Test Chamber

  • รับสร้าง ห้องทดสอบแบตเตอรี่ Battery climatic test chamber ทดสอบแบตเตอรี่เปียกแบบเติมน้ำกลั่น และทดสอบแบตเตอรี่แห้งแบบ MF

รับสร้าง ห้องทดสอบแบตเตอรี่ Battery climatic test chambe

  • ผู้ผลิตห้องจำลองสภาวะแวดล้อมสำหรับงานทดสอบรถยนต์ Automobile test chamber ใช้ทดสอบยานยนต์หรือรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ก่อนผลิตจริงออกจำหน่ายสู่ตลาด

 Automobile test chamber

  • ผู้ผลิตห้องทดสอบโดยการเดินผ่าน Walk in test chamber สำหรับทดสอบประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปรับอากาศ Air conditioning test chamber เพื่อวัดผลการประหยัดพลังงานเบอร์ 5 ตามมาตรฐานทางราชการ
  • ผู้ผลิตห้องจำลองสภาวะแวดล้อม สำหรับ หน่วยงานวิจัยกลางของรัฐ และ งานทดสอบ ค้นคว้าวิจัยในสถาบันการศึกษา

 

บริษัท เบส เทค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ส่งมอบและติดตั้งห้องจำลองสภาวะแวดล้อม ให้กับลูกค้า อบรมการใช้งานอย่างถูกวิธี อบรมการบำรุงรักษาให้กับลูกค้า พร้อมบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ให้บริการที่รวดเร็ว เพราะเวลาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมและสถาบันการศึกษาใช้เครื่อง Test chamber หรือห้องทดสอบอุณหภูมิและความชื้นจากที่อื่นไม่ว่าจะเป็นแบรด์ใดก็ตาม หากมีปัญหาด้านประสิทธิภาพการทำงานผิดเพี้ยน อุปกรณ์ควบคุมชำรุด บอดี้และฟิตติ้งต่างๆ ของเครื่อง Test chamber ชำรุด ต้องการหาอะไหล่เครื่อง Test chamber อะไหล่ห้องจำลองสภาวะแวดล้อม หรือต่างการช่างซ่อมห้องจำลองสภาวะแวดล้อม โปรดติดต่อเรายินดีให้บริการแก้ไขปัญหาและซ่อมเครื่อง Test chamber ซ่อมแซมห้องทดสอบอุณหภูมิและความชื้นทุกแบรนด์ ไม่จำกัดระยะทาง

เราเป็นมืออาชีพ รับจ้างย้ายห้องจำลองสภาวะแวดล้อม ย้ายห้องทดสอบสิ่งแวดล้อม ย้ายห้องทดสอบอุณหภูมิและความชื้น Test chamber moving and installation services จากสถานที่ติดตั้งเดิมไปติดตั้งที่ใหม่ ด้วยทีมงานคุณภาพ มีหลักการและแผนการย้ายที่รัดกุมเพื่อความปลอดภัยและรักษาสภาพของห้องจำลองสภาวะแวดล้อมพร้อมอุปกรณ์ส่วนควบต่างๆ ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ที่สุด รับประกันผลงาน